Gói dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần

Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần chi phí hợp lý

Tin tức

Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần đang là một trong những loại hình được người lao động tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ này giải quyết từ A – Z các thủ tục rườm rà thay cho người lao động. Người lao động có thể quẳng gánh lo âu về vấn đề phát sinh dẫn đến chậm duyệt hồ sơ.

1. Nhận bảo hiểm xã hội 1 lần

Nhận bảo hiểm xã hội 1 lần
Nhận bảo hiểm xã hội 1 lần

Đây là việc người lao động nhận hưởng tiền trợ cấp bảo hiểm xã hội. Sau khi nhận tiền căn cứ theo quy định người lao động sẽ bị xóa bỏ quá trình tham gia bảo hiểm thời gian trước đó. Người lao động nhận lại sổ có thể tiếp tục tham gia đóng bảo hiểm. Tuy nhiên, quá trình đóng  bảo hiểm sẽ được ghi nhận lại từ đầu.

Tham khảo thêm: Cách tính BHXH 1 lần theo hệ số

2. Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần

Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần
Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần

Dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần là nhằm hỗ trợ người lao động giải quyết những vấn đề về hồ sơ bảo hiểm. Công ty dịch vụ bảo hiểm âm hiểu những vấn đề của người lao động gặp phải trong quá trình làm hồ sơ. Có thể nói dịch vụ bảo hiểm 01 lần sẽ là đơn vị giúp giải quyết khó khăn cho người lao động trục trặc trong vấn đề hành chính.

3. Vấn đề người lao động thường gặp trong quá trình nhận bảo hiểm 1 lần

Vấn đề người lao động thường gặp trong quá trình nhận bảo hiểm 1 lần
Vấn đề người lao động thường gặp trong quá trình nhận bảo hiểm 1 lần

4.1 Không hiểu rõ làm hồ sơ

Thông thường các vấn đề hồ sơ – thủ tục bảo hiểm xã hội của người lao động sẽ do tổ chức thực hiện thay. Do đó, một số người lao động sẽ không nắm rõ các quy định hồ sơ bảo hiểm xã hội. Chính vì thế, cá nhân có thể mất nhiều thời gian để hoàn tất thủ tục nhận bảo hiểm 1 lần.

3.2 Hồ sơ bị trả về không rõ lý do

Thực tế, nhiều người lao động sau khi hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu nhưng Cơ quan bảo hiểm lại không xét duyệt. Bên cạnh đó, một số trường hợp người lao động bị trả hồ sơ cũng không nhận hướng dẫn từ Cơ quan Bảo hiểm. Rất nhiều cá nhân thắc mắc là vì sao đủ điều kiện hưởng nhưng hồ sơ mãi không được duyệt. Người lao động đang gặp phải trường hợp trên thì liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.

3.3 Chưa chốt sổ bảo hiểm

Người lao động muốn rút tiền bảo hiểm bắt buộc cần phải chốt sổ hiểm. Tuy nhiên, rất nhiều người lao động nghỉ việc, chuyển đơn vị làm việc đã lâu nhưng vẫn chưa chốt sổ. Thông thường người lao động thuộc trường hợp này sẽ mất rất nhiều thời gian để làm hồ sơ nhận bảo hiểm 1 lần. Một trong những nguyên nhân là do người sử dụng có sai phạm về việc đóng bảo hiểm cho người lao động.

Tham khảo bài: dịch vụ chốt sổ bhxh

3.4 Sổ bảo hiểm chưa gộp

Người lao động trong trường hợp có 02 sổ bảo hiểm cần phải thực hiện thủ tục gộp sổ. Nguyên nhân là mỗi người lao động chỉ được phép có một sổ bảo hiểm duy nhất trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm xã hội. Việc gộp sổ phải mất rất nhiều thời gian do Cơ quan Bảo hiểm sẽ rà soát lại quá trình tham gia bảo hiểm tại các đơn vị cũ. Mà quy trình giải quyết thủ tục gộp sổ lại rất rườm rà. Trường hợp trong quá trình làm hồ sơ phát hiện bị sai có thể dẫn đến tình trạng làm lại hồ sơ. Do đó, người lao động gặp phải vấn đề nhiều hơn 1 sổ sẽ hay chọn công ty dịch vụ làm bảo hiểm uy tín để hoàn tất hồ sơ này.

Tham khảo ngay bài: dịch vụ gộp sổ bhxh

4. Vì sao nên chọn dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần của AZTAX?

Việc sử dụng dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần của AZTAX sẽ giúp khách hàng có được những ưu thế sau:

4.1 Tránh bị lừa đảo

Trong thời đại kinh tế số như hiện nay, rất nhiều người lao động đã trở thành nạn nhân của những hoạt động lừa đảo trên mạng, lừa đảo qua tin nhắn. Người lao động nhẹ dạ có thể bị lừa mất tiền bảo hiểm bởi những chiêu trò của những bên lừa đảo. Các lời hoa mỹ người lao động thường được hứa hẹn như:

  • Gộp sổ  và chốt sổ chỉ sau một tuần;
  • Nhận trợ cấp bảo hiểm trong mọi trường hợp;
  • Làm lại sổ chỉ trong 3 ngày;
  • Hưởng bảo hiểm 1 lần kể cả khi không đủ điều kiện.

Người lao động nên cảnh giác với những lời hứa hẹn như trên. Bởi lẽ những lời hứa trên chỉ đang đánh vào tâm lý mong muốn hoàn tất các vấn đề hồ sơ nhanh chóng. Nhưng thực tế, tất cả các hồ sơ – thủ tục hành chính đều phải căn cứ theo pháp lý. Điều kiện nhận hưởng và thời gian đều được nêu rõ trong các văn bản luật.

4.2 Được tư vấn từ công ty dịch vụ uy tín

Dịch vụ bảo hiểm cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ làm hồ sơ bảo hiểm 1 lần. Với kinh nghiệm dày dặn chúng tôi tự tin hoàn tất các thủ tục bảo hiểm đúng định pháp lý. Đội ngũ chuyên viên gạo gội sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cặn kể các vấn đề khách hành vướng mắc. Ngoài ra, chúng tôi cam kết thiết kế gói dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

5. Gói dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần

Gói dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần
Gói dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần

Chúng tôi đang có cung cấp dịch vụ làm hồ sơ xã hội 01 lần. Chúng tôi đảm bảo hoàn tất các thủ tục nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Cá nhân sử dụng dịch vụ bảo hiểm 1 lần của dịch vụ bảo hiểm cá nhân sẽ nhận giải đáp mọi thắc mắc bao gồm:

  • Tư vấn miễn phí hồ sơ bảo hiểm cần thiết;
  • Hướng dẫn cách tính mức hưởng bảo hiểm 1 lần;
  • Xác định mức hưởng bảo hiểm tối đa trong trường hợp chưa đóng đủ bảo hiểm 1 năm
  • Tư vấn quy định lãnh bảo hiểm theo quy định của Cơ quan Bảo hiểm.

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hiểm cá nhân cam kết hoàn trả kết quả đúng thời hạn. Cá nhân muốn tiết kiệm chi phí và thời gian giải quyết thủ tục hành chính rườm rà nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin cần thiết về dịch vụ nhận bảo hiểm xã hội 1 lần. Hy vọng qua bài chia sẻ về này của chúng tôi đã mang đến thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Quý khách hàng nào có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo hiểm uy tín, chuyên nghiệp, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.