bảo hiểm xã hội huyện hóc môn

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn – Uy tín Tận tâm

Dịch vụ bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn tại AZTAX là giải pháp giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cho các các đối tượng lao động có nguồn thu nhập thấp và không ổn định.

1, Điểm mạnh của dịch vụ bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn

bảo hiểm xã hội huyện hóc môn
Điểm mạnh của dịch vụ bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các sổ sách, giấy tờ kê khai lao động liên quan đến bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn. AZTAX chính là đơn vị chuyên đảm nhận xử lý những trường hợp hồ sơ thủ tục phức tạp thực hiện đăng ký bảo hiểm xã hội cho mỗi cá nhân công dân có mong muốn tham gia đóng bảo hiểm.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp: chúng tôi thực hiện công việc theo đứng quy định của Nhà nước, cập nhật những chính sách nghị định mới nhất.

Thực hiện công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: dịch vụ bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn cam kết xử lý và hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

2, Dịch vụ bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn chuyên thực hiện những công việc gì?

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội của công ty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng giải quyết trọn gói các thủ tục pháp lý liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế một cách chính xác và nhanh chóng nhất, đảm bảo cho người lao động nhận được mọi phúc lợi về bảo hiểm.

Tại đây AZTAX chuyên thực hiện các công việc:

  • Thực hiện chế độ thai sản theo đúng quy định
  • Chốt sổ bảo hiểm xã hội và chuyển quận khi doanh nghiệp cho người lao động thôi việc
  • Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu
  • Đăng ký cấp thẻ BHYT cho người lao động
  • Làm lại sổ BHXH
  • Đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm xã hội theo quý
  • Giải quyết các thủ tục hồ sơ của chế độ tử tuất

3, Dịch vụ tư vấn làm bảo hiểm xã hội ở các quận, huyện tại TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý những vấn đề khó khăn liên quan đến bảo hiểm mà hiện nay nhiều đối tượng lao động đang gặp phải, công ty AZTAX chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ bảo hiểm xã hội tại các quận, huyện ở tphcm, giúp người lao động tiết kiêm thời gian và tối ưu chi phí tốt nhất.

Vấn đề liên quan đến hồ sơ và thủ tục BHXH luôn là rắc rối với nhiều doanh nghiệp và người lao động. Phần lớn nguyên nhân là do các quy định luôn được cập nhật liên tục khiến việc nắm bắt quy trình thực hiện thủ tục hành chính trở nên khó khăn hơn. Công ty TNHH AZTAX chuyên cung cấp các gói dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục BHXH, cụ thể như:
Dịch vụ hỗ trợ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu
Dịch vụ hỗ trợ đăng ký mã đơn vị BHXH
Dịch vụ quản lý hồ sơ BHXH của người lao động
Dịch vụ làm hồ sợ chốt sổ BHXH, gộp sổ, xin cấp lại sổ,…
Dịch vụ làm hồ sơ chế độ cho người lao động như ốm đau, thai sản
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội khác.
Đăng ký nhận tư vấn tại đây:

Chúng tôi hi vọng rằng dịch vụ bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho quý khách hàng. Để nhận được thông tin chi tiết trong từng trường hợp xử lý và mức phí cho từng công việc, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với AZTAX để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

| HOTLINE: 0932 383 089 – EMAIL: cs@aztax.com.vn