Dịch vụ gộp sổ bhxh nên làm ở đâu thì uy tín?

Gộp sổ bảo hiểm

Việc người lao động đã từng làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau thì bắt buộc khi chuyển từ công ty cũ sang công ty mới, phải báo cáo và dùng lại sổ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp có thể do thiếu hiểu biết về bảo hiểm xã hội, người lao động nghỉ ngang và đăng ký sổ khác ở công ty mới. Vì vậy, dẫn đến tình trạng một người có nhiều sổ bảo hiểm xã hội và không được nhận các khoản trợ cấp. Đến với dịch vụ gộp sổ bhxh chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. 

1. Gộp sổ bảo hiểm xã hội là gì? Khi gộp sổ bảo hiểm xã hội cần lưu ý gì?

Gộp sổ bảo hiểm xã hội là gì? Khi gộp sổ bảo hiểm xã hội cần lưu ý gì?
Gộp sổ bảo hiểm xã hội là gì? Khi gộp sổ bảo hiểm xã hội cần lưu ý gì?

1.1 Gộp sổ bảo hiểm xã hội là gì?

Khi người lao động có nhiều hơn 1 sổ bảo hiểm xã hội thì bắt buộc phải gộp làm sổ bảo hiểm xã hội. Nếu người lao động không gộp lại sổ bảo hiểm xã hội thì không được hưởng các quyền lợi, trợ cấp từ cơ quan BHXH.

1.2 Khi gộp sổ bảo hiểm xã hội cần lưu ý những gì?

Khi gộp sổ bảo hiểm xã hội người lao động người lao động cần lưu ý những điều như sau:

 • Người lao động cần chuẩn bị thêm những giấy tờ tùy thân để tránh mất nhiều thời gian đi lại để làm hồ sơ gộp sổ bảo hiểm xã hội.
 • Thời gian gộp sổ bảo hiểm xã hội không quá 10 ngày kể từ khi cơ quan nhận đúng hồ sơ theo quy định. 
 • Thời gian đóng bảo hiểm xã hội trên các sổ trùng nhau thì bên Cơ quan BHXH lập Quyết định hoàn trả mẫu để hoàn trả cho người lao động.
 • Người lao động có 2 sổ bảo hiểm xã hội  trở lên và có thời gian đóng trùng nhau thì bên Cơ quan BHXH thực hiện hoàn trả số tiền đơn vị mà người lao động đã đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất và số tiền đã đóng vào quỹ BHTN.

Tham khảo thêm bài viết: Bảo hiểm xã hội quận 6

2. Những nguyên nhân nào dẫn đến việc có nhiều sổ?

Thực tế hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người lao động có nhiều sổ bảo hiểm xã hội. Chỉ khi người lao động gặp vấn đề trong quá trình nhận trợ cấp mới biết rằng mình có trên 1 sổ bảo hiểm. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tphcm sẽ đưa ra cho người đọc những nguyên nhân khiến họ có trên 1 sổ bhxh:

 • Không lấy lại sổ sau khi nhận bảo hiểm xã hội 1 lần.
 • Nghỉ việc ở công ty cũ và không lấy lại sổ bảo hiểm xã hội;
 • Nghỉ việc nhưng công ty không trả lại sổ bảo hiểm xã hội;
 • Không khai báo sổ bảo hiểm xã hội khi làm việc tại công ty mới;

3. Những khó khăn nếu khách hàng tự gộp sổ bảo hiểm xã hội?

Khách hàng không thường xuyên cập nhật những thông tin về bảo hiểm xã hội tự gộp sổ bảo hiểm xã hội dẫn đến tình trạng chuẩn bị thủ tục, hồ sơ gộp sổ bảo hiểm xã hội không đúng theo quy định và bị cơ quan BHXH trả về. Điều này tốn rất nhiều thời gian, chi phí đi lại cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian nhận trợ cấp của khách hàng. Dịch vụ gộp sổ bhxh của chúng tôi sẽ giúp người lao động không gặp phải những tình trạng như trên.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ gộp sổ bhxh?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gộp sổ bhxh?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ gộp sổ bhxh?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng xây dựng uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng giá cả dịch vụ phù hợp nhất với từng trường hợp mà họ gặp phải. Đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí không liên quan khác trong quá trình hợp tác.

Tham khảo thêm bài viết: Dịch vụ làm chốt sổ bảo hiểm xã hội

5. Dịch vụ gộp sổ bhxh hỗ trợ những gì?

Dịch vụ gộp sổ bhxh hỗ trợ những gì?
Dịch vụ gộp sổ bhxh hỗ trợ những gì?

Dịch vụ gộp sổ bhxh của bảo hiểm xã hội cá nhân sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

 • Tư vấn khách hàng về trường hợp mà họ đang gặp phải;
 • Làm hồ sơ, thủ tục gộp sổ bảo hiểm xã hội đúng theo quy định của pháp luật;
 • Thực hiện hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ gộp sổ bhxh của chúng tôi sẽ giảm đi rủi ro bị trả sổ về do hồ sơ không đúng theo quy định, tiết kiệm chi phí đi lại. Cũng như tiết kiệm tối đa thời gian gộp sổ cho khách hàng nhằm không tránh ảnh hưởng đến khoản trợ cấp mà khách hàng đang muốn nhận.

Tham khảo bài viết: Gộp sổ bảo hiểm xã hội

6. Dịch vụ gộp sổ bhxh

Quy trình gộp sổ BHXH sẽ không quá phức tạp đối với những người đã có kiến thức và kinh nghiệm thực hiện. Tuy nhiên, với đại đa số người lao động thì đây quả là 1 trong những công việc khó khăn vì phải tập hợp các loại giấy tờ và đi lại nhiều lần đến cơ quan BHXH. Hiểu được nỗi vất vả của người lao động khi phải chuẩn bị những hồ sơ gộp sổ bảo hiểm xã hội bên phía dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tphcm đã cho triển khai dịch vụ gộp sổ bhxh nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình gộp sổ bảo hiểm.

Chúng tôi đã có nhiều năm trong việc thực hiện các thủ tục BHXH, chính vì vậy chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện các thủ tục này. Để được tư vấn nhanh nhất, vui lòng điền thông tin ngay dưới đây:

Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết hồ sơ khó, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ cho khách hàng về dịch vụ gộp sổ bhxh nói riêng và bảo hiểm xã hội nói chung. Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ gộp sổ bhxh xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí 24/24 về dịch vụ.

DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI TP.HCM

Hotline: 0932.383.089

Email: cs@aztax.com.vn

Website: https://bhxhtphcm.com