bảo hiểm xã hội quận phú nhuận

Dịch vụ tư vấn làm bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận

Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận được thực hiện bởi công ty AZTAX là giải pháp nhanh chóng, tối ưu nhất giúp đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.

1, Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận

bảo hiểm xã hội quận phú nhuận
Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận

Bảo hiểm xã hội là sự đảm bảo cho người lao động khi họ bị mất hoặc giảm thu nhập do bị ốm đau, thai sản, tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, tử tuất. Người tham gia bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận sẽ nộp một khoảng tiền bảo hiểm theo quy định của Nhà nước hàng năm. Số tiền này giúp bảo đảm đời sống cho người lao động và gia đình, đồng thời cũng là đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Ở Việt Nam có hai loại hình bảo hiểm xã hội là: bảo hiểm xã hội bắt buộc và bảo hiểm xã hội tự nguyện.

a, Bảo hiểm xã hội bắt buộc

Được áp dụng đối với doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có sử dụng lao động làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ ba tháng trở lên và hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

Những doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức này, người sử dụng lao động, người lao động phải đóng bảo hiểm xã hội theo quy định tại Điều 149 của Bộ luật lao động và người lao động được hưởng các chế độ trợ cấp bảo hiểm xã hội ốm đau, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thai sản, hưu trí và tử tuất.

b, Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Người lao động làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn dưới ba tháng thì các khoản bảo hiểm xã hội được tính vào tiền lương do người sử dụng lao động trả theo quy định của Chính phủ.

Khi hết hạn hợp đồng lao động mà người lao động tiếp tục làm việc hoặc giao kết hợp đồng lao động mới, thì áp dụng chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Thay vì tự mình giải quyết những rắc rối về các thủ tục đóng bảo hiểm xã hội thì tại đây Công ty AZTAX chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra lời khuyên và tiết kiệm thời gian trong việc hoàn thành các thủ tục pháp lý phức tạp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề tồn đọng khi tham gia bảo hiểm xã hội.

2, Quyền lợi của cá nhân khi tham gia bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận

  • Đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu ở quận Phú Nhuận
  • Đăng ký cấp thẻ BHYT cho người lao động
  • Làm lại sổ BHXH
  • Thực hiện chế độ thai sản theo đúng quy định
  • Đối chiếu số tiền đóng bảo hiểm xã hội theo quý
  • Làm chốt sổ và chuyển quận (chuyển bảo hiểm xã hội từ quận này sang quận khác)
  • Thực hiện chế độ tử tuất

Với dây chuyền hoạt động chuyên nghiệp, phân bổ nghiệp vụ chuyên môn tốt, AZTAX sẽ thực hiện qua các bước:

  • Tư vấn các thủ tục hồ sơ ban đầu về dịch vụ bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận.
  • Thay mặt người lao động thực hiện các thủ tục bảo hiểm xã hội, giải quyết các vấn đề pháp lý.
  • Hoàn tất hồ sơ, chờ phê duyệt, nhận và giao sổ cho quý khách hàng.

3, Dịch vụ tư vấn làm bảo hiểm xã hội ở các quận, huyện tại TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý những vấn đề khó khăn liên quan đến bảo hiểm mà hiện nay nhiều đối tượng lao động đang gặp phải, công ty AZTAX chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ bảo hiểm xã hội tại các quận, huyện ở tphcm, giúp người lao động tiết kiêm thời gian và tối ưu chi phí tốt nhất.

Thủ tục làm hồ sơ BHXH đôi khi lại trở thành rắc rối với nhiều đơn vị doanh nghiệp và người lao động. Trên thực tế, có rất nhiều tình huống thay đổi thủ tục, quy trình làm hồ sơ khi các quy định mới được cập nhật. Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục BHXH chuyên nghiệp đã và đang được AZTAX triển khai nhiều năm qua nhằm hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính. Cụ thể bao gồm:
Dịch vụ hỗ trợ đăng ký bảo hiểm xã hội lần đầu
Dịch vụ đăng ký mã đơn vị BHXH
Dịch vụ quản lý hồ sơ BHXH của người lao động
Dịch vụ làm hồ sợ chốt sổ BHXH, gộp sổ, xin cấp lại sổ,…
Dịch vụ làm hồ sơ chế độ cho người lao động như ốm đau, thai sản
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thực hiện các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội khác.
Đăng ký nhận hỗ trợ tư vấn tại đây:

Mọi thắc mắc về dịch vụ bảo hiểm xã hội quận Phú Nhuận, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất!

| HOTLINE: 0932 383 089 – EMAIL: cs@aztax.com.vn