Dịch vụ làm lại sổ bhxh cam kết uy tín thực hiện nhanh chóng

Bảo hiểm xã hội

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội tphcm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề giải quyết hồ sơ bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp và người lao động. Hiểu được những khó khăn của người lao động khi làm mất, hỏng sổ bảo hiểm xã hội. Bên phía chúng tôi đã triển khai dịch vụ làm lại sổ bhxh giúp người lao động giải quyết hoàn toàn những khó khăn của mình trong quá trình chuẩn bị những hồ sơ làm lại sổ bảo hiểm xã hội của mình.

1. Sổ bảo hiểm xã hội là gì và trường nào được làm lại sổ bảo hiểm xã hội?

Sổ bảo hiểm xã hội là gì và trường nào được làm lại sổ bảo hiểm xã hội?
Sổ bảo hiểm xã hội là gì và trường nào được làm lại sổ bảo hiểm xã hội?

1.1 Sổ bảo hiểm xã hội là gì?

Sổ bảo hiểm xã hội là loại sổ ghi chép những thông tin về quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của người lao động. Chính vì vậy nó nắm vai trò quan trọng đối với người lao động khi tham gia bảo hiểm xã hội.

1.2 Trường hợp được làm lại sổ bảo hiểm xã hội

Căn cứ theo Khoản 2 Điều 46 Quyết định 595/QĐ-BHXH đã quy định như sau:

  • Trường hợp được làm lại sổ bảo hiểm xã hội (bìa và tờ rời): do mất sổ, hỏng sổ, gộp sổ, thay đổi số sổ, họ và tên, chữ đệm, ngày, tháng, năm sinh, người lao động đã nhận bảo hiểm xã hội một lần còn thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện chưa hưởng;
  • Trường hợp được làm lại bìa sổ bảo hiểm xã hội: do sai giới tính, sai quốc tịch;
  • Trường hợp được làm lại tờ rời sổ bảo hiểm xã hội: do mất sổ, hỏng sổ.

Nếu người lao động đang nằm trong những trường hợp này mà không biết làm lại sổ bảo hiểm xã hội ở đâu hay muốn làm lại sổ bảo hiểm xã hội nhưng không biết cách làm lại sổ bảo hiểm xã hội. Có thể tham khảo ngay dịch vụ làm lại sổ bhxh chúng tôi. Với nhiều năm trong làm hồ sơ bảo hiểm xã hội chúng sẽ giúp người lao động giải quyết những vấn đề về làm lại sổ bhxh mới cũng như phổ biến, hướng dẫn cách làm lại sổ bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Tham khảo bài viết: Gộp sổ bảo hiểm xã hội

2. Những khó khăn mà dịch vụ làm lại sổ bhxh sẽ giúp người lao động giải quyết?

Những khó khăn mà dịch vụ làm lại sổ bhxh sẽ giúp người lao động giải quyết?
Những khó khăn mà dịch vụ làm lại sổ bhxh sẽ giúp người lao động giải quyết?

2.1 Người lao động gặp vấn đề về quy trình làm lại sổ bảo hiểm xã hội

Những điều Luật Bảo hiểm xã hội luôn được nhà nước cập nhật thường xuyên nhằm để chúng phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện nay. Vì thế, khi người lao động không bổ sung những thông tin mới sẽ dẫn đến tình trạng thực hiện sai quy trình xét duyệt làm lại sổ. Bên cạnh đó, do hiện nay quy trình làm lại sổ bảo hiểm xã hội có nhiều bước rắc rối khiến người lao động gặp nhiều khó khăn mà vẫn chưa hoàn tất để được cấp lại sổ.

2.2 Hồ sơ bị trả về mà không hiểu nguyên nhân

Thực tế hiện nay, đã có nhiều người lao động tự làm lại sổ bảo hiểm và đã nộp hồ sơ lên Cơ quan bảo hiểm xã hội để xin làm lại sổ bảo hiểm. Tuy nhiên, lại bị trả về, không được xét duyệt hồ sơ. Mặc dù người lao động đã tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức để bổ sung nhưng vẫn mắc những lỗi trong quá trình dẫn đến vấn chưa được xem xét. Một số trường hợp làm lại sổ phức tạp bao gồm nhiều giấy tờ liên quan làm người lao động hoang mang, mãi chưa hoàn thành để được làm lại sổ bảo hiểm mới.

2.3 Thủ tục phức tạp, rắc rối

Thủ tục làm lại sổ bảo hiểm xã hội đối với từng trường hợp sẽ có những thủ tục nhất định. Điều này khiến người lao động nằm trong vòng luẩn quẩn không biết nên làm gì. Nếu người lao động muốn giải quyết hết những khó khăn về những thủ tục, rút ngắn tối đa thời gian thì có thể cân nhắc dịch vụ làm lại sổ bhxh của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ làm lại sổ bhxh một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng theo quy định của pháp luật.

Tham khảo bài viết: Dịch vụ làm bảo hiểm thai sản

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm lại sổ bhxh của chúng tôi?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm lại sổ bhxh của chúng tôi?
Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm lại sổ bhxh của chúng tôi?

 3.1 Dịch vụ làm lại sổ bhxh cam kết uy tín

Dịch vụ bảo hiểm xã hội tphcm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội cho cá nhân và doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi hiểu được rằng khách hàng của mình cần gì và phải làm những gì. Xây dựng uy tín bằng lòng tin của hàng trăm khách hàng và doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá cả dịch vụ phù hợp nhất với từng trường hợp mà họ gặp phải. Đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí khác trong quá trình hợp tác.

3.2 Tư vấn miễn phí, tận tâm 24/24

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể giúp người lao động giải đáp được những vấn đề mà người lao động đang gặp phải xoay quanh bảo hiểm xã hội. Đội ngũ nhân viên sẽ giải thích và đưa ra giải pháp chi tiết nhất để người lao động có thể nhânh chóng làm lại sổ bhxh.

3.3 Dịch vụ làm lại sổ bhxh ngăn chặn và xử lý được những vấn đề khác phát sinh 

Rất nhiều người lao động hiện nay vì hồ sơ khó bị từ chối nhiều lần, đã sử dụng dịch vụ bên nơi khác nhưng không mang lại kết quả. Bên phía dịch vụ bảo hiểm xã hội tphcm chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tận tình, đồng thời giúp người lao động xử lý toàn bộ những vấn đề khó khăn trong quá trình hoàn tất thủ tục. 

Tham khảo bài viết: Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 12

4. Dịch vụ làm lại sổ bhxh 

Sử dụng dịch vụ làm lại sổ bhxh của chúng tôi sẽ giúp người lao động hạn chế được sai sót và tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình làm lại sổ bhhx của mình. Để biết thêm về dịch vụ làm lại sổ bhxh xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc về quy định hoặc được hỗ trợ dịch vụ làm hồ sơ bảo hiểm xã hội, doanh nghiệp và người lao động vui lòng điền thông tin ngay dưới đây:

DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI TP.HCM

Hotline: 0932.383.089

Email: cs@aztax.com.vn

Website: https://bhxhtphcm.com