Dịch vụ đăng ký mã đơn vị nhanh nhất

Dịch vụ đăng mã đơn vị nhanh nhất mà chủ doanh nghiệp nên biết

Tin tức
Dịch vụ đăng ký mã đơn vị nhanh nhất
Dịch vụ đăng ký mã đơn vị nhanh nhất

Dịch vụ đăng ký mã đơn vị là giải pháp giúp doanh nghiệp tối giản các bước đăng ký mã đơn vị nhanh nhất. Bởi nhiệm vụ đăng ký mã đơn vị là một trong những bước đầu tiên sau khi thành lập doanh nghiệp. Đây cũng là thành tố quan trọng để doanh nghiệp làm việc với các cơ quan Nhà nước và Bảo hiểm xã hội. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đăng ký mã đơn vị đến quý doanh nghiệp.

Khái niệm về mã đơn vị

Mã đơn vị là gì?
Mã đơn vị là gì?

Theo Điều 8, Nghị định 01/2021/NĐ-CP ngày 04/01/2021 quy định về đăng ký doanh nghiệp quy định về mã số doanh nghiệp như sau:

Doanh nghiệp được cấp duy nhất 01 mã số đơn vị, mã số này đồng thời là mã doanh nghiệp và mã đơn vị để doanh nghiệp đăng ký tham gia Bảo hiểm xã hội.

Mã đơn vị doanh nghiệp gắn liền với doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển và không được chuyển nhượng cho tổ chức/ cá nhân khác. Mã đơn vị hết hiệu lực khi doanh nghiệp chấm dứt hoạt động.

Như vậy, mã đơn vị là một trong những thành tố quan trọng đối với việc vận hành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Mã đơn vị chính là mã số đại diện cho doanh nghiệp trong tất cả hồ sơ, chứng từ trong suốt thời gian doanh nghiệp hoạt động. Với những lý do trên, việc đăng ký mã đơn vị trong thời gian đầu là cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ đăng ký mã đơn vị

Giới thiệu công ty Bảo hiểm xã hội TPHCM

Dịch vụ đăng ký mã đơn vị tại BHXHTPHCM.COM
Dịch vụ đăng ký mã đơn vị tại BHXHTPHCM.COM

Công ty Bảo hiểm xã hội TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới bảo hiểm cho cá nhân và doanh nghiệp. Với hơn 6 năm năm kinh nghiệm trong công tác xử lý nghiệp vụ, chúng tôi hân hạnh trở thành người cộng tác ưu tú nhất đối với mỗi khách hàng. 

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp mới thành lập thường sử dụng các gói dịch vụ để xử lý các nghiệp vụ hành chính. Bởi những lợi ích và hiệu quả mà nó mang đến giúp doanh nghiệp có thể tận dụng triệt để quỹ ngân sách và tiết kiệm thời gian. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp đến dịch vụ đăng ký mã đơn vị giúp doanh nghiệp hoàn thiện những bước đầu trong quá trình vận hành, tạo đà phát triển bền vững trong tương lai. 

Quy trình dịch vụ 

Bước 1: Tư vấn báo giá 

Quy trình dịch vụ đăng ký mã đơn vị
Quy trình dịch vụ đăng ký mã đơn vị

Sau khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn chi tiết về dịch vụ. Mọi thắc mắc của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tận tình giải đáp. Chúng tôi thông tin đến doanh nghiệp tất cả các quy định liên quan tới nghiệp vụ và đưa ra bảng báo giá chi tiết. 

Chi phí cho toàn bộ dịch vụ được báo 01 lần duy nhấtcam kết không phát sinh thêm các phụ phí khác trong thời gian xử lý hồ sơ. Doanh nghiệp được biết giá của toàn bộ dịch vụ ngay từ giai đoạn đầu hợp tác.

Bước 2: Thu thập thông tin 

Nhận được sự uỷ thác của doanh nghiệp, chúng tôi bắt đầu thu thập các đơn từ, giấy tờ trong hồ sơ đăng ký. Doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cũng như các giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký.

Chuyên viên từ công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện các hồ sơ cần thiết theo đúng quy định. Từ đó, giảm thiểu nguy cơ bị trả lại hồ sơ và quy trình tiếp nhận mẫu đăng ký từ cơ quan BHXH diễn ra nhanh nhất có thể. 

Bước 3: Thực hiện đăng ký 

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi tiến hành đăng ký mã đơn vị doanh nghiệp với cơ quan BHXH. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký sẽ do bên chúng tôi tự xử lý, quyền lợi và lợi ích của khách hàng được xem là yếu tố ưu tiên. Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý hồ sơ cho tới khi hồ sơ được hoàn thiện và hợp lệ.

Toàn bộ tiến trình của việc đăng ký sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật giúp doanh nghiệp nắm rõ được tình hình và vững tâm để xử lý các nghiệp vụ khác trong tổ chức. Có thể thấy, dịch vụ đăng ký mã đơn vị giúp doanh nghiệp tiết kiệm được quỹ ngân sách cũng như thời gian so với việc doanh nghiệp tự thực hiện nghiệp vụ.

Bước 4: Nhận kết quả và giao nhận hồ sơ 

Chúng tôi tiến hành theo dõi hồ sơ và thông tin tới doanh nghiệp khi có kết quả. Thông tin về doanh nghiệp được chúng tôi bảo mật 100% ngay cả khi hai bên không còn cộng tác. 

Thêm vào đó, chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận hồ sơ kết quả cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp giảm đi được chi phí đi lại cũng như thời gian. Trong toàn bộ quy trình từ khi công ty chúng tôi tiếp nhận hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả, doanh nghiệp luôn được hỗ trợ tư vấn về các quy định BHXH.

 

Xem thêm bài viết: Hệ số bảo hiểm xã hội

 

Dịch vụ đăng ký mã đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện trong suốt quá trình thực hiện nghiệp vụ. Trong bài viết trên chúng tôi đã nên rõ quy trình xử lý dịch vụ để doanh nghiệp có thêm được đánh giá tổng thể về dịch vụ. Trải nghiệm dịch vụ đăng ký mã đơn vị của chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự thay đổi hiệu quả hơn khi giải quyết nhiệm vụ này. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí!

DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI TP.HCM

Hotline: 0932.383.089

Email: cs@aztax.com.vn

Website: https://bhxhtphcm.com