Nơi nhận làm dịch vụ BHXH tại TP.HCM

Nơi nhận làm dịch vụ BHXH tại TP.HCM giá tốt nhất

Tin tức
Nơi nhận làm dịch vụ BHXH tại TP.HCM
Nơi nhận làm dịch vụ BHXH tại TP.HCM

Hiện tại, nhiều người đang có nhu cầu đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội. Vậy nơi nào tại TP.HCM có nhận làm dịch vụ BHXH? Bởi đóng bảo hiểm xã hộinghĩa vụ bắt buộc của bất kỳ ai đang tham gia vào thị trường lao động.  Vì thế, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc nơi nhận hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội là gì? 

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội là gì?
Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội là gì?

Dịch vụ bảo hiểm xã hội là dịch vụ hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hoàn thiện các giấy tờ hồ sơ đăng ký bảo hiểm xã hội. Dịch vụ này giúp khách hàng tối ưu được quy trình đăng ký BHXH so với việc tự đăng ký. Khi đó, công ty dịch vụ sẽ thay mặt khách hàng xử lý nghiệp vụ này cho đến khi hồ sơ đăng ký được cơ quan Bảo hiểm xã hội chấp nhận. 

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ làm BHXH tại TP.HCM

Với khách hàng cá nhân

Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ là luôn là nỗi ám ảnh của mỗi người lao động. Vì sự phức tạp trong quy định và những vấn đề liên quan khác. Thêm vào đó, việc tự thực hiện hồ sơ BHXH gây  tiêu tốn nhiều công sức và thời gian bởi người lao động không thường xuyên làm hồ sơ nên khâu chuẩn bị này trở nên khó nhằn. 

Bên cạnh đó, cung cấp thiếu hồ sơ vì không nắm rõ được các quy định về BHXH khiến quy trình giải quyết hồ sơ bị gián đoạn. Vì thế, người lao động chi một khoản chi phí không đáng cho việc đi lại và bổ sung hồ sơ.

Chính vì những bất cập trên, nhiều người lao động có nhu cầu tìm những đơn vị nhận làm dịch vụ BHXH. Dịch vụ làm BHXH tại TP.HCM giúp người lao động xử lý được tất cả các bất cập trên.

 

Tham khảo ngay: Làm bảo hiểm thai sản

 

Với khách hàng doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách mảng C&B hoặc do quy mô nhỏ nên không có nhân sự giải quyết các hồ sơ BHXH cho nhân viên. Vì thế, hồ sơ đăng ký BHXH cho toàn thể nhân sự trong tổ chức không được hoàn thiện, đặt biệt là các doanh nghiệp mới. 

Doanh nghiệp mới thành lập đang phải đối mặt với những khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Nếu các nghiệp vụ về nguồn lực không được giải quyết tốt sẽ tạo nên điểm yếu chí mạng. Bởi nội bộ doanh nghiệp không ổn định thì các hoạt động vận hành sản xuất khác cũng gặp trục trặc. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp hiếm khi cập nhật các quy định về bảo hiểm xã hội dẫn đến tình trạng làm sai hồ sơ. Thời gian doanh nghiệp dành ra để xử lý nghiệp vụ bị kéo dài và mất thêm nhiều chi phí. 

Quy trình giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp tại cơ quan BHXH sẽ bị gián đoạn bởi sự thiếu chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có nguy cơ tiếp nhận truy thu, thanh tra bởi không giải quyết triệt để được các hồ sơ BHXH cho người lao động.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội TP.HCM chính là giải pháp tối ưu nhất cho mỗi doanh nghiệp. Bởi khi khách hàng doanh nghiệp cộng tác cùng công ty dịch vụ sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn về xử lý nghiệp vụ này.

 

Quy trình dịch vụ tại BHXH TP.HCM

Quy trình dịch vụ tại BHXH TP.HCM
Quy trình dịch vụ tại BHXH TP.HCM

Công ty Bảo hiểm xã hội TP.HCM của chúng tôi có thâm niên trong giải quyết các vấn đề về BHXH. Chúng tôi hân hạnh khi được trở thành người đồng hành cùng quý khách hàng, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ BHXH. Dưới đây là quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ BHXH của chúng tôi. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá lại hồ sơ để tư vấn giải pháp cho hồ sơ

Bước 3: Thu thập thông tin cần thiết để xử lý hồ sơ

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng về bộ hồ sơ

Bước 5: Hiệu chỉnh và hoàn thiện hồ sơ BHXH

Bước 6: Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan BHXH

Bước 7: Thông báo kết quả sau khi hoàn tất BHXH cho khách hàng

 

Xem thêm: Dịch vụ làm chốt sổ bảo hiểm xã hội

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội TP.HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội TP.HCM
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm xã hội TP.HCM

Tối ưu chi phí: Sử dụng dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được những chi phí phát sinh khi tự thực hiện nghiệp vụ. Dịch vụ của chúng tôi cam kết không phát sinh và chỉ báo phí 01 lần duy nhất.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp: Chuyên viên xử lý hồ sơ BHXH có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với cơ quan Bảo hiểm xã hội. Chúng tôi biết được những sai phạm nào mà doanh nghiệp thường gặp. Từ đó, quy trình xử lý hồ sơ BHXH của khách hàng tại cơ quan được diễn ra nhanh nhất.

Đảm bảo, trách nhiệm: Chúng tôi sẽ cộng tác cùng quý khách hàng cho đến khi hồ sơ được tiếp nhận và đăng ký thành công BHXH, đảm bảo nghiệp vụ được xử lý triệt để. Chúng tôi sẽ cử đại diện tiếp nhận thanh tra nếu có phát sinh sai sót trong hồ sơ BHXH.

An toàn thông tin: Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng với những cam kết bảo mật được nêu rõ trong hợp đồng.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu nơi nhận làm dịch vụ BHXH giúp bạn đọc có thêm một kênh thông tin tham khảo thông tin về BHXH. Dịch vụ Bảo hiểm xã hội TP.HCM là lựa chọn vàng trong quy trình đăng ký BHXH đối với khách hàng cá nhân lẫn các doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn dịch vụ và báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí!

DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI TP.HCM

Hotline: 0932.383.089

Email: cs@aztax.com.vn

Website: https://bhxhtphcm.com