Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội

Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội nhanh nhất

Tin tức
Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội
Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội

Vì sao lại có dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội trong khi người lao động có thể tự chuẩn bị hồ sơ và nộp cho cơ quan Bảo hiểm xã hội. Loại dịch vụ này giúp người lao động giải quyết những khó khăn trong quá trình xin cấp lại sổ BHXH? Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những thắc này cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin về dịch vụ làm lại sổ BHXH.

Những khó khăn người lao động thường mắc phải khi xin cấp lại sổ BHXH

Thiếu hồ sơ

Không có nhiều hiểu biết về quy định pháp luật, người lao động gặp nhiều bất cập khi chuẩn bị hồ sơ giấy tờ xin cấp sổ. Cung cấp thiếu thông tin và các loại đơn từ liên quan dẫn đến tình trạng hồ sơ bị cơ quan xử lý trả về. Việc hoàn thiện đầy đủ hồ sơ tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc gây ảnh hưởng tới công việc của người lao động. 

Bên cạnh đó, hồ sơ xin làm lại sổ đối với từng đối tượng lao động là khác nhau nên số lượng đơn từ kèm theo sẽ có sự khác biệt. Ví dụ như người lao động tham gia BHXH trước tháng 07/1995 cần bổ sung thêm tờ khai cấp sổ BHXH, nếu mất tờ khai thì phải nộp hồ sơ gốc.

Hồ sơ không hợp lệ

Những khó khăn khi xin cấp lại sổ BHXH
Những khó khăn khi xin cấp lại sổ BHXH

Chuẩn bị được đầy đủ tất cả các đơn từ, biểu mẫu xin làm lại sổ BHXH nhưng hồ sơ người lao động vẫn tiếp tục bị trả về vì không hợp lệ. Một số đơn từ có quy tắc điền khác biệt nếu người lao động ghi sai thì mẫu đơn đó được xem là sai quy định. Với lý do trên, quy trình đăng ký sẽ bị kéo dài khiến nhiều người lao động ngán ngẩm.

Không hiểu rõ quy trình xử lý

Đa số người lao động không cập nhật các quy định về bảo hiểm xã hội dẫn đến việc hiểu sai quy về quy định cũng như quy trình xử lý hồ sơ. Cơ quan Bảo hiểm xã hội sẽ bắt đầu xử lý hồ sơ xin làm lại sổ khi hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, nhiều người lao động hiểu nhầm và tính mốc thời gian cơ quan nhà nước nhận hồ sơ là khoảng thời gian xử lý hồ sơ.

Bị đánh cắp thông tin 

Những khó khăn khi xin cấp lại sổ BHXH
Những khó khăn khi xin cấp lại sổ BHXH

Một số trang dịch vụ ảo lừa người dùng cung cấp thông tin cá nhân để thực hiện các hành vi trục lợi như bán dữ liệu cho các công ty khác. Dẫn đến tình trạng người lao động nhận được những cuộc gọi spam, làm phiền, gây khó chịu và mất tập trung trong công việc.

Kém hiệu quả

Đặt niềm tin vào một công ty dịch vụ kém chất lượng khiến người lao động phải mất tiền oan mà chẳng thể nhận được kết quả mong muốn. 

Một số công ty dịch vụ còn bỏ ngang hồ sơ khiến người lao động không biết xử lý như thế nào. Hành động này chẳng khác nào hành vi lừa đảo, có thể số tiền lừa đảo không nhiều nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến chi tiêu của nhiều người lao động.

Xem thêm bài viết: Mất sổ bảo hiểm xã hội có làm lại được không?

Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội tại BHXH TP.HCM

Tối ưu chi phí

Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội tại BHXH TP.HCM
Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội tại BHXH TP.HCM

Sử dụng dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm tại BHXHTPHCM.COM giúp người lao động tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng có được kết quả tốt nhất. Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết cho dịch vụ và cam kết không có phát sinh phụ phí. Tiến độ của hồ sơ sẽ được cập nhật liên tục giúp người lao động nắm rõ được quá trình xử lý.

Thời gian xử lý nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động xử lý nghiệp vụ giúp thời gian chuẩn bị hồ sơ xin cấp lại sổ BHXH diễn ra một cách nhanh nhất. Chúng tôi có nhiệm vụ cập nhật và thông tin tới người lao động những vấn đề liên quan tới nghiệp vụ và hỗ trợ tư vấn chi tiết cho từng công việc.

Uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết hoàn thiện hồ sơ xin làm lại sổ BHXH của người lao động cho đến khi hồ sơ được cơ quan Bảo hiểm xã hội tiếp nhận xử lý. Tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp khi người lao động có bất gì thắc mắc nào về dịch vụ cũng như về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội. 

Phục vụ tận tâmchuyên nghiệp là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Đánh giá từ trải nghiệm của khách hàng là tiêu chí để chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.

Bảo mật thông tin cá nhân

Điều khoản bảo mật về thông tin cá nhân được chúng tôi ưu tiên và được thỏa thuận ngay từ đầu. Chúng tôi đảm bảo an toàn thông tin cho người lao động, nếu có phát hiện nào liên quan tới hành vi trục lợi từ thông tin khách hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Dịch vụ làm lại sổ bảo hiểm xã hội là phương pháp tối ưu cho người lao động, với những lợi ích từ dịch vụ mang lại người lao động có thể yên tâm khi cần cấp lại sổ BHXH. Những khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ được dịch vụ hỗ trợ cấp lại sổ giải quyết. Kết nối với chúng tôi theo thông tin liên lạc bên dưới để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI TP.HCM

Hotline: 0932.383.089

Email: cs@aztax.com.vn

Website: https://bhxhtphcm.com